Giới thiệu về SDC

Công ty Cổ phần đầu tư SDC Việt Nam được thành lập vào năm 2012 là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm băng keo, màng PE, túi PE, manh PP dệt, hạt chống ẩm, những sản phẩm phụ trợ cho các ngành sản xuất, đóng gói sản phẩm, văn phòng.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty cổ phần đầu tư SDC Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng

Theo phương châm “Hợp tác để cùng thành công” SDC Việt Nam đã luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự góp ý chân thành nhất từ quý khách hàng về chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm để công ty ngày một hoàn thiện hơn.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng luôn là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của SDC Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất và đưa những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với quý khách hàng.

Sứ mệnh

Luôn theo đuổi sự khác biệt để tạo nên các sản phẩm & dịch vụ được khách hàng đón nhận và hài lòng thông qua lợi thế về chi phí vận hành, chất lượng sản phẩm & dịch vụ, giải pháp linh hoạt, sự hiểu biết và trách nhiệm xã hội

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp dịch vụ nhân sự thuê ngoài số 1 tại Việt Nam vào năm 2025.

10 năm hình thành và
phát triển

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr.Dao

Chat Zalo

– 0914 658966

Vandaosdc@gmail.com

Ms.Luong

Chat Zalo – 0961566658

sdcvietnam.co@123.com

Ms.Quynh

Chat Zalo –  0981666719

sdcvietnam.co@gmail.com