Dịch Vụ

Dịch vụ gia công chia cuộn băng keo, băng dính

Ngày nay, việc ứng dụng băng keo (băng dính) trong sản xuất và đời sống ngày càng phổ biến, đặc biệt các loại băng keo (băng dính) đòi hỏi tính kỹ thuật cao như: chịu nhiệt, chịu nước, độ bám dính bề mặt tốt,…Theo thống kê, thị trường kết dính của Việt Nam tiếp tục tăng trưởng với tốc độ cao hơn so với dự báo do nhiều nguyên nhân, trong đó có thể kể đến một số nguyên nhân chính như:
 

Gia công chia cuộn băng keo, băng dính kích thước theo yêu cầu (die-cutting tape): SDC cung cấp các loại băng dính cắt bế với hình dạng và kích thước cụ thể cho các ứng dụng cụ thể, do đó chúng tôi có thể tối ưu hóa quy trình của khách hàng bằng cách giảm thời gian, chất thải và chi phí. Chúng tôi có thể sản xuất và gia công cắt bế hầu hết tất cả các loại băng keo để phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng đối với từng ứng dụng cụ thể. Vui lòng liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để giúp bạn thiết kế khuôn bế phù hợp cho ứng dụng của mình:

Dịch vụ gia công chia cuộn PET

Màng nhựa PET - được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Châu Âu - luôn có  tồn kho giá rẻ

Cuộn PET được sản xuất từ nhiều các vật liệu khác nhau và có ứng dụng phong phú trong đời sống cũng như trong sản xuất công nghiệp, xây dựng…
Cuộn PET công nghiệp thường bao gồm phần kết dính là hợp chất silicon hoặc acrylic và các vật liệu khác như giấy, polime, vải..
Sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho ra đời nhiều nguyên liệu mới. Chúng được áp dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống. Cuộn PET theo đó có nhiều loại nguyên liệu được áp dụng vào.
 
 
Dịch vụ gia công chia cuộn PET hình dạng và kích thước cụ thể cho các ứng dụng cụ thể, do đó chúng tôi có thể tối ưu hóa quy trình của khách hàng bằng cách giảm thời gian, chất thải và chi phí. Chúng tôi có thể gia công chia cuộn PET để phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng đối với từng ứng dụng cụ thể. Vui lòng liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để giúp bạn chia cuộn PET phù hợp cho ứng dụng của mình.

Dịch vụ gia công chia cuộn PVC

Cuộn PVC được sản xuất từ nhiều các vật liệu khác nhau và có ứng dụng phong phú trong đời sống cũng như trong sản xuất công nghiệp, xây dựng…
Cuộn PVC công nghiệp thường bao gồm phần kết dính là hợp chất silicon hoặc acrylic và các vật liệu khác như giấy, polime, vải..
Sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho ra đời nhiều nguyên liệu mới. Chúng được áp dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống. Cuộn PVC theo đó có nhiều loại nguyên liệu được áp dụng vào.
 
 
Dịch vụ gia công chia cuộn PVC hình dạng và kích thước cụ thể cho các ứng dụng cụ thể, do đó chúng tôi có thể tối ưu hóa quy trình của khách hàng bằng cách giảm thời gian, chất thải và chi phí. Chúng tôi có thể gia công chia cuộn PVC để phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng đối với từng ứng dụng cụ thể. Vui lòng liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để giúp bạn chia cuộn PVC phù hợp cho ứng dụng của mình.

Dịch vụ gia công cắt băng keo, băng dính

Ngày nay, việc ứng dụng băng keo (băng dính) trong sản xuất và đời sống ngày càng phổ biến, đặc biệt các loại băng keo (băng dính) đòi hỏi tính kỹ thuật cao như: chịu nhiệt, chịu nước, độ bám dính bề mặt tốt,…Theo thống kê, thị trường kết dính của Việt Nam tiếp tục tăng trưởng với tốc độ cao hơn so với dự báo do nhiều nguyên nhân.
 
 
Gia công cắt băng keo, băng dính kích thước theo yêu cầu (die-cutting tape): SDC cung cấp các loại băng dính cắt với hình dạng và kích thước cụ thể cho các ứng dụng cụ thể, do đó chúng tôi có thể tối ưu hóa quy trình của khách hàng bằng cách giảm thời gian, chất thải và chi phí. Chúng tôi có thể sản xuất và gia công cắt hầu hết tất cả các loại băng keo để phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng đối với từng ứng dụng cụ thể. Vui lòng liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để giúp bạn thiết kế phù hợp cho ứng dụng của mình:

Dịch vụ gia công dập hình băng keo, băng dính

Ngày nay, việc ứng dụng băng keo (băng dính) trong sản xuất và đời sống ngày càng phổ biến, đặc biệt các loại băng keo (băng dính) đòi hỏi tính kỹ thuật cao như: chịu nhiệt, chịu nước, độ bám dính bề mặt tốt,…Theo thống kê, thị trường kết dính của Việt Nam tiếp tục tăng trưởng với tốc độ cao hơn so với dự báo do nhiều nguyên nhân, trong đó có thể kể đến một số nguyên nhân chính như:
 

Gia công dập hình cuộn băng keo, băng dính kích thước theo yêu cầu (die-cutting tape): SDC cung cấp các loại băng dính với hình dạng và kích thước cụ thể cho các ứng dụng cụ thể, do đó chúng tôi có thể tối ưu hóa quy trình của khách hàng bằng cách giảm thời gian, chất thải và chi phí. Chúng tôi có thể sản xuất và gia công cắt bế hầu hết tất cả các loại băng keo để phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng đối với từng ứng dụng cụ thể. Vui lòng liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để giúp bạn thiết kế phù hợp cho ứng dụng của mình:

Liên hệ với chúng tôi